ซีรีส์เกาหลี The Escape of the Seven Resurrection (2024) เกมล้างบาป ชีวิตแลกชีวิต 2

ซีรีส์เกาหลี The Escape of the Seven Resurrection เกมล้างบาป ชีวิตแลกชีวิต 2 กำกับโดย: Oh Joon-Hyeok, Oh Song-Hee นำแสดงโดย: อึม กีจุน, ฮวาง จองอึม, อีจุน, ลี ยู บี, ชินอึนคยอง เมื่อชีวิตของคนทั้งเจ็ดฟื้นคืนชีพ เกมเอาชีวิตรอดที่อันตรายครั้งใหม่ก็เกิดขึ้น

จากเหตุการณ์ Bobble ที่เริ่มต้นการแก้แค้นและจบลงด้วยการนองเลือด โดฮยอกกลายเป็นผู้กระทำผิดและเสียชีวิต อย่างไรก็ตามเขาไม่ตาย โดฮยอกกลับมาพร้อมล้างแค้นเพื่อเปิดเผยตัวตนที่แท้จริงของแมทธิวให้ทุกคนได้รับรู้ คังกีทักและผู้ช่วยนิรนามที่เดินผ่านเมดูซ่าดูเหมือนจะช่วยเขา แมทธิวไม่มีความตั้งใจที่จะหยุด ด้วยตัวตนปลอมของเขา แมทธิวทำให้คนทั้งโลกคลั่งไคล้เขา เขาพยายามที่จะเป็นตัวอย่างที่ดีของตัวตนปลอมๆ ของเขา และเข้าครอบครอง Sungchan Group ซึ่งเป็นบริษัทที่พ่อของเขาเลี้ยงดูมาด้วยชีวิตของเขา

เมื่อนั้นการแก้แค้นของเขาจะเสร็จสิ้น สหายผู้ชั่วร้ายทั้งเจ็ดจะรวมกลุ่มกันใหม่เพื่อเล่นเกมแก้แค้นที่กลับมาสู่ความสิ้นหวังอีกครั้ง บางคนออกมาเพื่อแก้แค้น บางคนเพื่ออำนาจ และบางคนจะซ่อนเป้าหมายที่แท้จริงของพวกเขาในเกมใหม่ที่พวกเขาจะหลอกลวงและทรยศซึ่งกันและกัน ชะตากรรมของทั้งเจ็ดที่เกิดใหม่จากการโกหกจะจบลงอย่างไร?

ตัวอย่างซีรี่ย์