รีวิว The 8 Show เกมโชว์เลือดแลกเงิน ซีรีส์เกาหลีจาก Netflix

The 8 Show เป็นซีรีส์ดาร์กคอมเมดี้จากเกาหลีเกี่ยวกับผู้เข้าแข่งขันแปดคนที่ต้องเอาชีวิตรอดในซีรีส์เรียลลิตี้โดยพวกเขาต้องซื้อสิ่งของเพื่อความอยู่รอดและค่าใช้จ่ายจะถูกหักออกจากเงินรางวัล กำกับโดย Han Jae-rim และนำแสดงโดย Ryu Jun-yeol , Chun Woo-hee , Park Jeong-min , Lee Yul-eum ,พัคแฮจุน ,ลี ซูยัง ,มุนจองฮีและแบซองวู อิงจากเว็บตูน Naver webtoons Money Gameและ Pie Game โดย Bae Jin-soo

มีการเสนอคนแปลกหน้าแปดคนให้เข้าร่วมในเกมที่พวกเขาจะถูกขังอยู่ในอาคารและรับเงินจำนวนมากในแต่ละนาทีที่เกมดำเนินต่อไป แต่ละคนจะถูกแยกออกไปในเวลากลางคืนในห้องที่แตกต่างกันบนแปดชั้นที่แยกจากกัน ในระหว่างนั้นพวกเขาจะซื้อเสบียงพื้นฐานทั้งหมดด้วยราคาปกติหนึ่งร้อยเท่าโดยใช้เงินรางวัลที่ได้รับในปัจจุบัน

ในขณะที่ในระหว่างวันพวกเขาสามารถใช้เวลาส่วนหนึ่งเพื่อ ซื้อเสบียงสำหรับกลุ่ม ในตอนแรก ทั้งแปดคนเลือกที่จะตั้งชื่อตามชั้นของพวกเขาเท่านั้น ทำงานร่วมกันเพื่อพยายามเพิ่มเวลาเล่นเกมที่เหลือและรายได้ส่วนบุคคลให้สูงสุดในขณะที่ใช้ชีวิตอย่างสะดวกสบายขั้นพื้นฐาน

อย่างไรก็ตาม เมื่อพวกเขาค้นพบว่าชั้นที่สูงกว่านั้นทำเงินได้มากกว่าอย่างมากและมีห้องที่ใหญ่กว่าชั้นล่าง การแย่งชิงอำนาจก็ปะทุขึ้นระหว่างผู้เล่น ขณะเดียวกันพวกเขาก็พยายามคิดหาวิธีที่ไม่ชัดเจนในการเพิ่มเวลาให้มากขึ้น

ซีรีส์นี้มีตัวละครที่น่าสนใจและมีเรื่องราวที่เป็นเอกลักษณ์8 Show มีความชาญฉลาด ทันสมัย ​​และซับซ้อน และการผลิตมีความคิดสร้างสรรค์และทันสมัย ตัวละครและไดนามิก/ปฏิสัมพันธ์ของพวกเขาดูมืดมน มีอารมณ์ขัน และน่าตื่นเต้นในการรับชม การสูบบุหรี่ การสบถ และความรุนแรง รีวิวซีรี่ย์เกาหลี

ตัวอย่างซีรีส์