ซีรีส์เกาหลี Pyramid Game ที่จะจำลองสังคมเหลื่อมล้ำผ่านห้องเรียนมัธยม

ซีรีส์เกาหลีเรื่อง Pyramid Game เกมพีระมิด ผู้กำกับ: พัคโซยอน นำแสดงโดย: Kim Ji-yeon, Jang Da-ah, Kang Na-eon นำเสนอการกลั่นแกล้งของวัยรุ่นที่ดุร้ายมากมายซึ่งบางส่วนนำไปสู่การเสียดสีและผลกระทบด้านลบในที่สุดอันเป็นผลมาจากการกลั่นแกล้ง

บอกเล่าเรื่องราวของนักเรียนมัธยมปลายที่ไม่สงสัยซึ่งพยายามเอาชีวิตรอดจากการแข่งขันกลั่นแกล้งที่มีการจัดการอย่างดี Sung Su-ji (Kim Ji-Yeon หรือที่รู้จักในชื่อ Bona) เป็นลูกสาวของนายทหาร และคุ้นเคยกับการย้ายโรงเรียนและทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่ได้อย่างง่ายดาย แต่เมื่อเธอย้ายมาเรียนที่โรงเรียนมัธยมปลายหญิงแพ็กยอน ซองก็ค้นพบว่าการจะเหมาะสมต้องเข้าร่วมการแข่งขันความนิยมอันโหดเหี้ยม เช่นเดียวกับนักเรียนคนอื่นๆ เดือนละครั้งเธอต้องใช้แอปโทรศัพท์เพื่อจัดอันดับนักเรียนแต่ละคนตามความนิยมของเธอ

คนที่พวกเขาตัดสินใจให้อยู่ในอันดับท้ายๆ ของรายการถูกเพื่อนร่วมชั้นรังแกอย่างไร้ความปรานีและรุนแรง จนกระทั่งเธอสามารถหาทางที่จะเลื่อนอันดับขึ้นไปได้อีกครั้ง แต่ซองได้รับการปฏิบัติอย่างดีจากเบค ฮาริน (แจน ดาอา) ผู้น่ารัก ซึ่งดูเหมือนไม่เคยตกเป็นเป้าเลย ในขณะเดียวกัน เพื่อนร่วมโต๊ะมยองจาอึน (รยูดาอิน) ปฏิเสธที่จะเล่นหรือตอบโต้เมื่อเธอถูกทารุณกรรม ดูเหมือนพวกครูจะไม่สังเกตเห็นว่าเกิดอะไรขึ้น จึงขึ้นอยู่กับซองที่จะหาวิธีไต่อันดับความนิยมไปพร้อมๆ กับการหาวิธีจบเกมไปตลอดกาล รีวิวซีรี่ย์เกาหลี

ตัวอย่างซีรี่ย์