ซีรีส์เกาหลี Miss Night and Day (2024) มิส ไนท์ แอนด์ เดย์

Miss Night and Day (낮과 밤이 다른 그녀) เป็นซีรีส์ของเกาหลีใต้นำแสดงโดย Lee Jung-eun , Jung Eun-ji และ Choi Jin- hyuk กำกับโดย: Lee Hyeong-Min, Choi Sun-Min บน Netflix ผู้หญิงที่เปลี่ยนวัยอย่างน่าอัศจรรย์ต้องติดอยู่ระหว่างคนสองรุ่นกับเจ้านายที่แข็งแกร่ง ในขณะที่เธอต้องดิ้นรนเพื่อจัดการชีวิตในวัยยี่สิบกับวัยห้าสิบ ขณะที่ความรัก ชีวิต และครอบครัวที่ถักทอกันตลอดหลายปีที่ผ่านมา

เรื่องราวของ Lee Mi-Jin (Lee Jung-Eun) เป็นผู้หญิงโสดวัย 20 ปี เธอพยายามดิ้นรนเพื่อหางานที่ดีมาหลายปี ในขณะที่เตรียมตัวหางาน เธอทำงานพาร์ทไทม์และได้รับใบรับรองทักษะ วันหนึ่งเมื่อเธอตื่นขึ้นมาในตอนเช้า เธอพบว่าตัวเองอยู่ในร่างของคนอายุ 50 ปี ตั้งแต่นั้นมา เมื่อดวงอาทิตย์ขึ้น เธอก็กลายเป็นคนอายุ 50 ปี ในเวลากลางคืน เธอกลับมาเป็นตัวเองในวัย 20 ปี

เธอใช้โศกนาฏกรรมเป็นโอกาสในการหางาน ในตอนกลางวัน เธอเริ่มทำงานเป็นพนักงานฝึกงานที่สำนักงานอัยการเขตซอฮัน โดยใช้ชื่อว่า Lim Sun (Lee Jung-Eun) เธอทำงานให้กับอัยการ Gye Ji-Ung (Choi Jin-Hyuk) ถึงแม้ว่าเธอจะดูเหมือนผู้หญิงอายุ 50 ปี แต่เธอก็เป็นพนักงานฝึกงานที่มีความสามารถรอบด้านและสามารถทำงานต่างๆ ได้อย่างสบายๆ

ในขณะเดียวกัน กเยจีอึงเป็นอัยการที่ทำงานเกี่ยวกับคดียาเสพติดที่สำนักงานอัยการเขตซอฮัน เขาเป็นคนฉลาดและหล่อเหลา แต่เขาเป็นพวกชอบความสมบูรณ์แบบ ไม่ยอมให้มีความผิดพลาด และชีวิตของเขาวนเวียนอยู่กับงานของเขา เนื่องจากทัศนคติที่รุนแรงของเขา พนักงานของเขาจึงมักจะลาออกทีละคน เขาตัดสินใจจ้างอิมซุน และเขาก็เข้าไปพัวพันกับลีมิจินในตอนกลางคืน รีวิวซีรี่ย์เกาหลี

ตัวอย่างซีรีส์